Chia sẻ

Sau sự kiện Surface 2015 của Microsoft cũng đã mang đến cho chúng ta những sản phẩm công nghệ bậc nhất trong làng công nghệ thế giới bao gồm dòng Smartphone Lumia, Surface Pro, ứng dụng Facebook thành ứng dụng Universal, và không thể thiếu Laptop “chính chủ”, nào chúng ta hãy điểm danh từng sản phẩm nhé.

microsoft_20151. Lumia 950, Lumia 950 XL, Lumia 550 ra mắt

Những chiếc điện thoại Lumia có thiết kế bằng mắt và chất lượng Camera luôn ở mức tốt. Nhưng hệ điều hành Window phone 8 không mấy đông đảo nhiều người đón nhận như iOS hay Android. Trong sự kiện lần này Microsoft cũng đã gởi gấm những đứa con tinh thần của mình bằng ba mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows 10:  Moblie 950 và 950 XL. Lumia 950 được trang bị vi xử lí Snapdragon 808 và một hệ thống tản nhiệt dành cho các thành phần bên trong. Màn hình của nó là 5.2 inch. Ngoài ra, nó cũng trang bị Camera Pure Wiew mặt sau lên tới 20 megapixel kèm theo đó là bộ cảm biến sinh học sử dụng tính năng Windows Hello nữa.

2. Chiến binh mới đã xuất hiện Surface Pro

 Surface Pro

Sau những gì mà Apple đã làm với iPad Pro thì Microsoft cũng đã đáp trả bằng sản phẩm Surface Pro 4. Về cấu hình hiện thị của Surface Pro thì có mức hiện thị 12.3 inch và viền benzel đã được cắt gọt lại đến mức tối đa, ổ cứng dung lượng 1TB và 16GB RAM đi kèm. Với cái giá mà chúng ta phải sở hữu Surface Pro là 899$ và sẽ cho ra mắt 26 tháng 10 này.

3. Surface Book “Thế hệ con lai”

Surface Book

Microsoft không đơn thuần là nhà sản suất phần mềm nữa, mà bằng chứng họ vừa gây ngạc nhiên cho cả thế giới bằng Sunface Book. Màn hiển thị 13.5 inch hỗ trợ cả bút stylus và cảm ứng chạm, pin 12 tiếng, bàn phím do chính Microsoft sản xuất và một trackpad bằng kính. Đây là sản phẩm khá đẹp mà Microsoft muốn truyền tải cho người dùng sử dụng công nghệ của họ sự tiện ích và sự thoải mái. Sản phẩm sẽ cho ra mắt ngày 26/10 với mức giá là 1499$.

4. Ứng dụng Facbook đã trở thành ứng Universal 

Facbook đã trở thành ứng Universal

Facebook đã trở thành công ty đầu tiên giúp Microsoft biến giấc mơ Universal thành hiện thực. Họ đang triển khai phiên bản mới Facebook, Messenger và Instagram cho Windows 10. Mark Zuckerberg nói rằng cả công ty đang dốc toàn bộ sức lực cho thương vụ này.