Chia sẻ

Mặc dù, đã chính thức giới thiệu cùng với chiếc điện thoại Galaxy S4 nhưng hãng điện thoại Samsung vẫn chưa sẵn sàng đưa GamePad đến người tiêu dùng như đã thông báo trước đó. Nhưng mới đây, hãng điện tử Samsung cũng đã chính thức giới thiệu phụ kiện dành người đam mê chơi game mang tên GamePad.

alotech-001

Thiết bị sẽ tương thích tốt với những chiếc smartphone có màn hình 4 inch đến 6.3 inch chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên (tinh chỉnh tốt trên Jelly Bean). Bạn chỉ cần nhấn nút “Play” trên GamePad thì ứng dụng Mobile Console cũng sẽ được kích hoạt và lựa chọn cho trò chơi thích hợp với người dùng. Ngoài ra, hãng điện tử Hàn Quốc hứa hẹn sẽ có khoảng 35 trò chơi đình đám tương thích với phụ kiện chơi game này khi bán ra chính thức như: Need for Speed: Most Wanted và Prince of Persia: The Shadow and the Flame

Galaxy GamePad kết nối với thiết bị qua kết nối chuẩn Bluetooth 3.0. Tuy nhiên nhờ được tinh chỉnh nên những chiếc smartphone Galaxy của hãng Samsung như Galaxy Note 3, S4, Note II và S III qua kết nối NFC hoặc nút kết nối nhanh. Và người dùng có thể chia sẽ hình ảnh chơi game với HDTV thông qua cổng HDMI hoặc AllShare Screen Mirroring. Hãng Samsung cho biết trong một vài tuần tới, người dùng tại một số thị trường Châu Âu sẽ có thể mua được phụ kiện này nhưng chưa có thông tin giá bán.

Sau đây, một số hình ảnh về GamePad : 

alotech_002 alotech-003 alotech-004

Theo: Samsung, Droiviet