Chia sẻ
Smartphone 2012

@  2012 Tất cả đều có thời lượng Pin cao hơn, kiểu dáng và mẫu mã đẹp hơn

SmartPhone hay được gọi là dòng điện thoài thông minh  trước đây các dòng sản phẩm SmartPhone chỉ dành cho các dân chơi yêu thích công nghệ, doanh nhân vì một phần giá thành rất đắc đỏ so với túi tiền của người bình thường có thể bỏ ra. Nhưng trong vòng năm năm trở lại đây thì SamrtPhone gần như có mặt khắp mọi nơi, nhà nhà đều có, người người đều có và đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn còn đang gặp khó khắn khi lựa chọn cho mình một SmartPhone hay chỉ đơn thuần là bạn thích một hãng nào đó. Thì hôm nay Alo Tech sẽ hướng dẫn cho bạn so sánh các dòng SmarPhone 2012 đang hót trên thị trường Việt Nam và cả thế giới.

Tất nhiên là Alo Tech sẽ không so sánh toàn bộ các dòng SmartPhone hiện có trên thị trường hiện nay mà chúng ta chỉ so sánh 6 dòng SamrtPhone đang được ưa chuộng và gắn liên tên tuổi của các hãng lớn trong cuộc đua dành ngội vị quán quân của các anh tài này.

 • Apple iPhone 5
 • Samsung Galaxy S III
 • Motorola Droid Razr Maxx HD
 • HTC One X+
 • Nokia Lumia 920
 • Google/LG Nexus 4

Chúng ta sẽ đi so sánh 6 dòng điện thoại SmartPhone này nhé. Đầu tiên chúng ta sẽ đi so sánh về

Kích Thước

Smartphone 2012

Chúng ta có thể thấy ở đây nếu tính về mặt kích thước thì  Galaxy S III là lớn nhất trong khi Lumia 920 thì dày cọm. Đứng Top về mặt kích thước  là Iphone 5 nhỏ nhất.

 Trọng Lượng

Smartphone 2012

Nếu bạn muốn một trọng lượng nhẹ nhàng thì Iphone 5 sẽ là quyết định thông minh của bạn, khi đó Lumia 920 thì ngược lại nó vô cùng nặng nề so với một chiệc điện thoại SmartPhone 2012 :). Bạn nghĩ gì nếu chiếc Lumia 920 sẽ nằm trong túi của bạn :D, bạn biết rồi đó

Hiển Thị

Smartphone 2012

Về mặt hiển thị thì Iphone 5 vẫn là bé nhất và nhỏ hơn 0.5 inch so với nhóm này.  Tất cả các dòng điện thoài này đều hổ trợ văn bản và hình ảnh sắc như dao cạo 😀

 Xử Lý

Smartphone 2012

Không có gì đáng bàn cãi ở đây. Sáu chiếc điện thoại đều cung cấp một hiệu năng làm việc tuyệt vời.

 Ram

Smartphone 2012

Những con số này nói lên hiệu suất làm việc tuyệt vời của chúng.

Lưu Trữ

Smartphone 2012

Đối với hầu hết tất cả khách hàng thì 8G là số lượng tốt để lưu trữ. Còn nếu bạn muốn lưu trữ nhiều, app, music, video thì bạn phải cần nhiều dung lượng hơn, có lẽ 32G hoặc 64G sẽ là con só thích hợp với bạn. Thì trong nhóm này thì Nexus 4 của Google có vẽ chậm chân hơn về mặt lưu trữ.

 Wireless

Tất cả sản phầm đều hổ trợ tốt LTE về mặt dữ liệu truyền đi và sóng các nhà mạng đều được tương thích rất tốt. Riêng Nexus 4 thì được Google thêm vào công nghệ HSPA + về mặt lý thuyết thi nó có thể nhanh như LTE, nhưng thường thì không được như vậy 😀

 Pin

Smartphone 2012

Pin thường được các khách hàng quan tâm nhiều nhất. Nhưng có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của Pin và nhu cầu công việc của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại có thời lượng pin cao thì Razr Maxx HD có vẽ phù hợp với bạn hơn. Và trong cuộc đua của các ông trùm này thì Pin cũng là một yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Máy Ảnh

Smartphone 2012

Tất cả các dòng sản phẩm đều được hổ trợ chụp ảnh tuyệt vời với máy ảnh phía sau. Và hổ trợ chat Video HD với máy ảnh phía trước.

 Tài Sản Vô Hình

Smartphone 2012

Một người đàn ông hói đầu đầy đam mê tên là Sir Jony Ive, người đứng đầu thiết kế của Apple. Có thể nói Iphone 5 là một kiệt tác của ông. Với các vật liệu được thiết kế cao cấp. Hầu hết các sản phầm trước đó đều được thiết kế có lưng nhưa, nhưng Iphone 5 được làm bằng nhôm.

Mặc dù Nexus 4 có thể ăn cấp vươn miện của nó và Galaxy S III đã dành được ngôi vua cho hệ điều hành Android sau vài tháng.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại cho công việc của mình pin là vấn đề của bạn đang quan tâm. Bạn đang cần một chiếc điện thoại thông minh đáp ứng điều đó thì Maxx Razr HD sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn với thời lượng pin trâu bò 😀 Maxx Razr HD nó có thể giúp bạn vượt qua hai ngày với sử dụng pin tối đa. Đó là những gì Motorola đã làm với chiếc Maxx Razr HD của mình. Điều mà làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm này.

Với công nghệ âm thanh đỉnh của đỉnh được tích hợp trong One X+. Nếu bạn sử dụng tai nghe Beats cho One X+. Âm nhạc sẽ sóng động hơn điều làm lên tên tuổi sản phầm One X+.

Nếu bạn trung thành với hệ điều hành Windows thì Lumia 920 là sự lựa chọn hoàn hảo đến cho bạn. Tuy nhiên Windows Phone là một hệ điều hành dành cho điện thoại di động mới nổi trong thời gian gần đây, chính vì vậy kho ứng dụng của nó sẽ chưa bằng iOS hay Android. Vì vậy Lumia 920 chính là sự trải nghiệm của bạn.

Nexus 4 một sản phẩm của ông lớn Google người đang và phát triển hệ điều hành Android . Nexus 4 sẽ được cập nhật dòng hệ điều hành mới nhất  Android 4.2 nhanh hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Tổng kết

Sau bảng tổng kết so sánh này thì bây giờ bạn có thể tự tin chọn cho mình một dòng điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu công việc và giải trí của mình mà không cần hỏi ý kiến ai khác. Hãy cho Alo Tech bạn đang suy nghĩ gì về dòng sản phẩm này.

Nguồn: Gizmag

 • Pingback: Xuất hiện Video về thiết kế Galaxy IV - Alo Tech()

 • Pingback: 6 Ứng Dụng Cần Có Cho Android - Alo Tech()

 • Pingback: Facebook hỗ trợ Voice Messages trên nền tảng Android - Alo Tech()

 • Pingback: Sony Xperia Z vs. iPhone 5 - Alo Tech()

 • Pingback: Sony Xperia Z vs. Nexus 4 - Alo Tech()

 • Pingback: Sony Xperia Z & Samsung Galaxy S4 - ALoTech.vn()