Chia sẻ

акт на гидроизоляцию пола

Trước câu hỏi Apple có sản xuất màn hình 5-inch trong thời gian sắp tới hay không? Tim Cook đã có câu trả lời mang tính nước đôi khi khẳng định, màn hình của IPhone 5 vẫn là “xuất xắc và chất lượng nhất” trên thị trường. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ sản xuất ra một màn hình cở lớn mà đánh đổi lại chất lượng màn hình.

Theo lời Cook thì người dùng iPhone đang đánh giá cao độ phân giải màn hình, màu sắc, độ cân bằng trắng, sự tương phản và tương thích của các ứng dụng hơn là màn hình lớn. Những mà hình 4.7-inch hay 5-inch được các đối thủ trang bị cho smartphone của mình đều phải đánh đổi các tiêu chi trên không ít thì nhiều.

Mặc dù vậy Tim Cook vẫn có ý cho IPhone có một màn hình lớn hơn, miễn là Apple có thể giải quyết những nhược điểm đi kèm với một kích thước lớn. Khi ấy Apple sẽ vượt lên trên cả Samsung và HTC.

 Ít nhất có một nhà quan sát dự đoán Apple đang ấp ủ chiến lược đa cỡ màn hình trong tương lai gần. Nhà phân tích Brian White của hãng Topeka tin rằng Apple sẽ công bố iPhone 5S thành ít nhất là 2, thậm chí là 3 kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Cũng trong đêm qua , Apple đã công bố kết quả kinh doanh quý 2 của hãng với lợi nhuận đạt 9,5 tỷ USD trên tổng doanh thu 43,6%. Dù mức lợi nhuận này giảm tới 18% so với cùng kỳ năm trước nhưng doanh số tiêu thụ của iPad và iPhone vẫn rất mạnh, đạt lần lượt 19,5 triệu máy và 37,4 triệu máy trong quý.

http://domashnie-pitomcy.ru/5402-sup-s-sosiskami-v-multivarke.html суп с сосисками в мультиварке The http://perevozkizadn.ru/17438-sirun-perevod-s-armyanskogo.html сирун перевод с армянского o CNET

  • Khanh Dong Doi

    Không biết iPhone 5S thế nào đây ?

    • Lê Thuyết

      Cũng chưa biết được bạn…