Chia sẻ

Sau những dòng tin tuyên bố hãng điện thoại Quốc đã đăng hàng loạt những hình ảnh hoạt động mật của mình đã được đăng tải lên mạng xã hội Tweet được xem là chiếc Smartphone One Plus X (còn được gọi là One Plus mini) theo nguồn tin cũng thông báo, thì sự kiện này sẽ cho ra mắt vào ngày 29/10 tại London, không như những gì các mạng đăng tải trước đó sẽ giới thiệu tại Trung Quốc.

Những hình ảnh lộ diện cho thấy rằng One Plus cũng sẽ sở viền nhôm, loa ngoài đặt ở phía dưới tương tự như iPhone 5 với màn hình được bo gốc ở các cạnh làm cho chiếc điện thoại này sắc nét hơn. Ngoài ra, máy cũng được sở hửu màn hình 5 inch độ giải màn hình Full HD, sử dụng vi xử lý của Media Tek, Ram 2G, One Plus X chạy trên nền tảng Android và dung lượng pin lên đến  2.450 mAh. Camare sau của máy có độ phân giải 13MP, hỗ trợ đèn LED Flash trong điều kiện thiếu sáng.

One Plus X có thể nói là chiếc điện thoại tầm trung được cho ra vào những dịp cuối năm, điều này có thể  nhà sáng lập Carl Pei đã biết trước và  chỉ làm cho nó sôi động hơn mà thôi. Hơn hết, với kiểu dáng độc lạ cũng đã đánh trúng mục tiêu và người dùng điện thoại hiện nay.

Nhưng sự thật vẫn còn đang ở phía trước vào ngày 29/10 tại London.