Chia sẻ

Facebook test emotions

Bây giờ người xử dụng Facebook sẽ được thử nghiệm nút Like theo cảm xúc cá nhân của mình khi xem một nội dung hay một video đáng sợ.

2015-10-08+18_12_22 (1)

Dự kiến Facebook sẽ cho thử nghiêm nút tại reland (Ai Len) và Spain (Tây Ban Nha) bắt đầu từ ngày mai. Bạn sẽ được nhiều mức độ biểu cảm, mà họ sẽ gọi là “Reaction” mức độ Phản Ứng của bạn. Đơn giản, là bạn sẽ được nhiều gương mặt biểu cảm khi bạn thích một nội dung nào đó và thể hiện nó qua qua nhiều hình thái khác nhau thay vì bạn sẽ ứng “dislike” không thích với nội dung đó.

Các chức năng có thể bao gồm: Love ( yêu thích), Laughter (cười sảng khói) Smile ( cười vui vẻ), shock, anger (giận giữ) và nhiều chức năng khác được bổ sung sau thời gian tới.

Cùng với việc thử nghiệm Avatar dạng Video, và bây giờ là đưa thêm nhiều cảm xúc vào nút Like đây là sự thay đổi được khá nhiều người chờ đợi. Hy vọng ứng dụng này sẽ mau chóng đến Việt Nam trong thời gian tới.

 • thuyết

  tính năng hay của Facebook. Ngóng

 • Luận

  Cái này nhìn thấy hay đó, nhưng thây ròm rà quá. Mà lúc nào cũng thử nghiệm nước ngoài trước không bao giờ thử nghiệm ở việt nam trước nhỉ ?

  • Tien

   VN hả còn lâu đó bạn